Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Thịt viên kiểu Nhật với Nồi chiên không dầu Cosori

Thịt viên kiểu Nhật với Nồi chiên không dầu Cosori

Món thịt viên với cách kết hợp các gia vị kiểu Nhật này sẽ đem lại một hương vị hấp dẫn và mới lạ so với cách truyền thống. Bạn hãy thử công thức này với Nồi chiên không dầu Cosori để tiết kiệm được thời gian và công sức hơn nhé!

Comments

Thịt viên kiểu Nhật với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều thịt bò xay, dầu vừng, sốt miso, lá bạc hà, hành, muối và tiêu.
  •  Xoa tay với một chút dầu vừng rồi nặn thịt thành từng viên nhỏ cỡ 51mm. Bạn sẽ nặn được khoảng 8 viên.
  •  Để thịt viên vào ngăn đá khoảng 10 phút.
  •  Làm nước sốt cho thịt viên: khuấy đều xì dầu, mirin, sake, nước và đường nâu. Để riêng.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori và ấn Bắt đầu.
  •  Đặt thịt viên vào giỏ chiên.
  •  Chọn chế độ Bít tết, điều chỉnh thời gian khoảng 10 phút và ấn Bắt đầu.
  •  Phết đều phần sốt lên thịt viên sau mỗi 2 phút.

Comments