Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc trong mọi bữa cơm gia đình của người Việt. Món ăn ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn và rất hợp khi ăn kèm cơm trắng, rau luộc hay dưa chua.
Để các công đoạn chưng nước hàng, kho thịt nhanh mềm… đỡ tốn thời gian, team Kitchen Art đã chế biến món thịt kho tàu với sự trợ giúp của Nồi cao tần vũ trụ Orbit Fryer. Thật rảnh tay và nhanh chóng!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...