Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Thịt heo chiên xù kiểu Nhật (Pork Katsu)

Thịt heo chiên xù kiểu Nhật (Pork Katsu)

Pork Katsu là một món ăn kiểu Nhật với thịt heo mềm, ngọt bên trong và lớp vỏ giòn rụm bên ngoài. Thay vì phải chiên ngập dầu theo cách làm truyền thống, với Nồi chiên không dầu Cosori, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức hơn nhiều. Món ăn không chỉ giữ nguyên vị ngon đặc trưng mà còn tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều vì hạn chế được dầu mỡ.

Comments

Thịt heo chiên xù kiểu Nhật (Pork Katsu)

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    14 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • BÌNH XỊT DẦU Mua hàng
    • KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH XỊT DẦU, INOX

      KITCHEN CRAFT, MC, BÌNH…

      478,000đ

      Mua Ngay
    • KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH XỊT DẦU

      KITCHEN CRAFT, MISTO, BÌNH…

      333,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Đặt miếng thịt cốt lết vào túi có khóa (ziplock) hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm.
  •  Dần mỏng miếng thịt bằng chày cán bột hoặc dụng cụ dần thịt cho đến khi đạt độ mỏng 13mm.
  •  Trộn đều bột chiên xù và các loại gia vị còn lại trong một chiếc bát. Để riêng.
  •  Lăn thịt vào hỗn hợp bột, sau đó nhúng vào trứng rồi lại lặp lại lớp bột ngoài cùng.
  •  Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180°C rồi ấn Bắt đầu.
  •  Xịt dầu ăn lên miếng thịt và cả trong giỏ chiên để chống dính. Đặt miếng thịt vào.
  •  Cài đặt thời gian 14 phút.
  •  Lấy thịt ra khỏi giỏ chiên và để nghỉ 5 phút.
  •  Cắt thành từng miếng nhỏ rồi thưởng thức.

Comments