Tôi phát hiện ra món ăn này tại một nhà hàng Ý trong một ngõ nhỏ bé tí tẹo ở Melbourne. Món ăn này luôn có trong menu theo mùa của quán. Tiếc là sau khi đầu bếp chuyển đi, tôi không còn thấy món ăn đơn giản này xuất hiện lại nữa!

Nhưng rất may, tình cờ tôi tìm được công thức cho món súp lơ chiên trên một tạp chí nấu ăn! Đây là cách chế biến súp lơ ngon và dễ ăn, có vị ngòn ngọt đặc biệt của rau, và vị mặn của phô mai. Tôi thích giữ món ăn này chay (không có thịt), nhưng nếu muốn có hương vị đậm đà hơn, các bạn có thể cho thêm thịt hun khói thái nhỏ vào rán cùng.

Hoàng Anh – Giám đốc sáng tạo Kitchen Art Việt Nam