Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

SƯỜN HEO HẤP XÔI BẰNG NỒI INSTANT POT

SƯỜN HEO HẤP XÔI BẰNG NỒI INSTANT POT

Comments

SƯỜN HEO HẤP XÔI BẰNG NỒI INSTANT POT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Sườn cần được rửa sạch và cắt miếng vừa đủ ăn một ngày trước khi nấu. Cho sườn và các nguyên liệu thành phần vào túi Zip-Lock, lắc kỹ, ướp lạnh qua đêm.
  • Vào ngày nấu, nên ngâm gạo vào buổi sáng với 2 cốc (500 mL) nước trong vòng 8 tiếng. Để ráo nước, sau đó phủ gạo phía ngoài thịt sườn và để trong bát giữ nhiệt.
  • Cho 2 cốc nước (500 mL) vào nồi Instant Pot, đặt khay hấp vào nồi. Đặt bát thịt lên khay hấp. Đậy nắp nồi và xoay tay nắm xả áp về vị trí Đóng. Chọn [Hấp] và chỉnh thời gian 55 phút. Khi hấp xong, chờ 10 PHÚT rồi xả hết áp trong nồi và mở nắp. Bày thịt ra đĩa và thưởng thức!

Chúc bạn thành công! <3

Comments