Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Sữa sô cô la

Sữa sô cô la

Sữa từ lâu đã trở thành đồ uống dinh dưỡng quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Nếu đã nhàm chán với vị sữa đơn thuần, bạn có thể “nuông chiều” cơ thể bằng một cốc sữa hâm nóng với 1 chút mật ong hay kết hợp với ca cao làm sữa sô cô la hấp dẫn trong những ngày mát trời nhé!

Bài và ảnh sản xuất riêng cho Tạp chí Đẹp tháng 9/2015.

Comments

Sữa sô cô la

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    4 cốc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Thìa, cốc đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Cốc Mua hàng

Cách làm

  • Làm syrup sô cô la: Cho đường, 80ml nước vào nồi nhỏ, đun sôi lăn tăn trên lửa to vừa, sau đó khuấy đều bột ca cao cho hỗn hợp mượt mịn. Tắt bếp, thêm vani. Để nguội hoàn toàn.
  • Lấy khoảng 2 1/2 thìa canh (tbsp) syrup sô cô la vào mỗi cốc. Thêm khoảng 375ml (2 1/2 cup) sữa lạnh và một chút muối. Khuấy đều cho sữa tan đều. Dùng ngay

Comments