Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ SPAGHETTI SỐT PESTO

MỲ SPAGHETTI SỐT PESTO

Bạn có biết, sốt Pesto là một loại sốt rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước Ý. Đây là loại sốt được làm hoàn toàn từ lá húng quế tươi, với thời gian từ lúc hái lá cho đến khi làm ra thành phẩm chỉ trong 24 giờ. Hãy thưởng thức trọn vị tươi ngon của sốt pesto với một chút mỳ spaghetty luộc đúng chuẩn “al dente” nhé!

Comments

MỲ SPAGHETTI SỐT PESTO

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun sôi nước.
  • Thả mỳ và muối vào.
  • Luộc mỳ trong 8 phút để được sợi mỳ dai, ngon đúng chuẩn "al dente"
  • Vớt mỳ ra đĩa.
  • Trộn với 1/4 lọ sốt Pesto.
  • Trang trí thêm với lá húng quế tươi. Rắc phô mai parmesan lên trên cùng.
  • Dùng ngay!

Comments