Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Sốt pasta Alfredo nhà làm ngon tuyệt

Sốt pasta Alfredo nhà làm ngon tuyệt

Nếu bạn là tín đồ của món mỳ pasta thì đừng bỏ qua công thức sốt Alfredo thần kỳ này! Sốt thơm nhẹ, ngậy nhưng không quá béo, sánh mịn khiến món mỳ (bất kỳ loại pasta nào) của bạn trở nên óng ả, hấp dẫn hơn nhiều. Cách làm rất dễ, bạn có thể làm nhiều để chấm rau củ (veggie dip) hoặc phết lên pizza cũng rất ngon.

 

 

Comments

Sốt pasta Alfredo nhà làm ngon tuyệt

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Nồi nhỡ Mua hàng
  • Thìa gỗ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Lọ thuỷ tinh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • Cho bơ, kem whipping, phô mai vào nồi nhỡ đế dày. Đun trên lửa vừa, khuấy đều cho các nguyên liệu tan hết. Thêm tỏi, lá thơm, muối, tiêu. Khuấy cho sốt mượt mịn. Thêm phô mai.
  • Đun sốt liu riu khoảng 3 phút nữa hoặc đến khi đặc lại.
  • Trộn sốt với mỳ pasta theo ý thích của bạn! Thưởng thức ngay!
  • Bạn có thể bảo quản trong lọ kín khoảng 1 tuần ở ngăn mát tủ lạnh.

Comments