Sốt cà chua là thành phần không thể thiếu khi bạn làm những món Ý như pasta, pizza, thịt viên (meatball)… Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận ngay sốt cà chua tự làm thơm ngọt rất tự nhiên khác hẳn với sốt đóng hộp bán sẵn, lại không lo chất bảo quản và nhiều muối, đường. Có nhiều cách làm sốt này, nếu cần nhanh, bạn có thể phi hành tây, tỏi, đổ cà chua vào đun cho sốt đặc lại, thêm dấm balsamic, muối, tiêu vừa ăn. Nhưng KA sẽ giới thiệu với bạn cách tỉ mẩn hơn chút. Đó là làm thơm, mềm cà chua bằng cách bỏ lò với các thảo mộc tươi. Kết quả thật là mĩ mãn. Bạn hãy thử nhé!