Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

SINH TỐ KEM MẬT ONG

SINH TỐ KEM MẬT ONG

Đây là một đồ uống rất hợp cho thời tiết giao mùa, khi mà ta thèm thứ gì mát ngọt để giải khát nhưng vẫn đảm bảo không làm cơ thể bị sốc nhiệt. Sinh tố kem mật ong, với dư vị ngọt ngào từ mật ong và kem lạnh, lại được gia giảm thêm chút ấm nóng từ các gia vị như bột quế, bột gừng… là thứ đồ uống thích hợp hơn bao giờ hết. Hãy nâng cốc, và để viền bánh quy trên thành cốc hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu chạm môi.

Comments

SINH TỐ KEM MẬT ONG

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Xay mịn bánh quy,đổ vụn bánh quy ra đĩa.
  • Lần lượt nhúng miệng cốc vào mật ong, rồi nhúng vào vụn bánh quy cho bánh quy bám vòng quanh
  • miệng cốc.
  • Đổ sữa, kem, bột quế, bột gừng, mật ong vào máy xay sinh tố và nhấn xay đều.
  • Đổ hỗn hợp sữa vào cốc lạnh. Dùng ngay.

Comments