Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

SALAD KHOAI TÂY KIỂU NHẬT BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

SALAD KHOAI TÂY KIỂU NHẬT BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Comments

SALAD KHOAI TÂY KIỂU NHẬT BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    15 Phút

  • Thời gian nấu

    4 Phút

  • Khẩu phần

    4 - 6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ướp dưa chuột cùng với 1/2 tsp muối trong 10 phút
  • Sử dụng giỏ hấp để hấp khoai trong nồi Instant Pot.
  • Đổ 1 cup nước vào nồi, sử dụng giỏ hấp. Đóng nắp, gạt van áp suất sang vị trí Đóng/ Sealing

  • Chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 4 phút và chọn xả van nhanh

  • Nhấc giỏ hấp ra khỏi nồi, để nguội bớt
  • Trong một bát trộn lớn, thêm 1/2 cup sốt Mayonnaise Kewpie, 1 tsp muối, 1/2 tsp đường và 1 tsp giấm. Khuấy đều hỗn hợp, thêm khoai tây, hành tây, cà rốt và dưa chuột thái lát vào trộn đều

  • Có thể cho thêm muối hoặc sốt Mayo nếu bạn muốn
  • Bỏ tủ lạnh trong 3 tiếng trước khi ăn để món ăn thêm hấp dẫn!

Nguồn: http://foodisafourletterword.com/

Comments