Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Salad bắp cải tím

Salad bắp cải tím

Bạn có biết rằng bắp cải tím có rất nhiều tác dụng? Chất anthocyanin trong bắp cải tím có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Ngoài ra, nhờ giàu chất chống oxy hóa, bắp cải tím còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn. Hãy thưởng thức bắp cải giòn, tươi ngon nhất và giữ nguyên được hương vị với món Salad bắp cải tím đơn giản này nhé!

Comments

Salad bắp cải tím

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bắp cải nhặt bỏ những lớp lá ngoài. Dùng dao thái nguyên bắp thành những sợi dài, mỏng.
  • Rửa sạch và vẩy khô, ráo nước. Trong một chiếc bát nhỏ, vắt nước cốt của 2 quả chanh.
  • Trộn đều mật ong, giấm, muối cùng mù tạt. Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sốt hòa tan.
  • Bắp cải xếp vào âu trộn.
  • Rưới từ từ nước sốt lên trên. Dùng muỗi, đũa trộn đều cho salad ngấm sốt.
  • Trên cùng, trang trí bằng rau mùi băm nhỏ.

Comments