Bạn không cần phải mất công nhào bột mỳ và ủ bột, mà vẫn có thể thưởng thức pizza đế mỏng giòn tan trong vòng 10 phút! Bí quyết là “nướng” pizza trên chảo gang, sau đó bỏ lò vài phút để làm chảy lớp pho mai trên cùng. Đế bột mỏng của tortilla sẽ ít béo hơn, và bạn vẫn thưởng thức trọn vẹn hương vị pizza trên mặt bánh tuỳ theo những topping bạn chọn.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...