Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Phô mai que bằng nồi chiên không dầu

Phô mai que bằng nồi chiên không dầu

Giòn rụm bên ngoài và béo ngậy, kéo dài sợi được bên trong – phô mai que không chỉ là món quà vặt “gây nghiện” đối với giới trẻ mà còn dễ dàng chinh phục cả những người khó tính nhất.
Tuy nhiên, việc chiên ngập dầu theo cách truyền thống khiến món ăn bị ngấm dầu và là nỗi e ngại đối với cân nặng và sức khỏe.
Giải pháp tuyệt vời chính là Nồi chiên không dầu Cosori. Không chỉ hạn chế tối đa dầu mỡ, trợ thủ đắc lực này còn tiết kiệm thời gian, giúp bạn rảnh tay hơn bao giờ hết khi làm món này.

Comments

Phô mai que bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cắt nhỏ phô mai thành 18 miếng bằng nhau.
  • Trong một bát trộn lớn, sử dụng phới lồng để trộn đều hỗn hợp bột mỳ, bột ngô, muối, tiêu.
  • Đánh tan trứng cùng với sữa trong một bát khác, trộn đều bột cà mỳ cùng lá mùi tây khô.
  • Nhúng từng miếng phô mai lần lượt vào bát hỗn hợp bột khô, tiếp đến vào hỗn hợp trứng sữa, sau đó lăn qua bột cà mỳ, tiếp tục nhúng vào vào bát trứng và lăn qua bột cà mỳ thêm một lần nữa.
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, chọn mức nhiệt 175*C và chọn nút Bắt đầu/Start.
  • Sau khi nồi chiên đã đạt được nhiệt độ mong muốn, xếp phô mai vào giỏ chiên và dùng bình xịt dầu xịt đều lên bề mặt phô mai.
  • Chọn chế độ "Thực phẩm đông lạnh", đặt thời gian 8 phút và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Lưu ý khi đèn "SHAKE" bật sáng, hãy rút giỏ chiên lắc/lật đều thực phẩm.
  • Phô mai que có thể ăn kèm sốt marinara

Comments