Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Pasta sốt kem pho mai và xúc xích (Mac & Cheese)

Pasta sốt kem pho mai và xúc xích (Mac & Cheese)

“Đây là một món mỳ cả người lớn đến trẻ em đều yêu thích, có thể làm vào bất cứ lúc nào bạn cảm thấy có ít thời gian. Các nguyên liệu đều có thể giữ sẵn trong nhà để bất cứ khi nào bạn “”bí món”” để nấu thì lại mang ra để trổ tài món mỳ sốt kem phomai đầy quyến rũ này!”

Comments

Pasta sốt kem pho mai và xúc xích (Mac & Cheese)

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Chảo gang 30cm Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH TRÒN, CÁN CẦM DÀI, 30.48 CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH TRÒN,…

      1,403,000đ

      Mua Ngay
  • CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG, CÁN CẦM DÀI, 26.67 CM, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG, CÁN CẦM DÀI, 26.67 CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG,…

      1,137,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Đảo xúc xích trên chảo nóng đến khi thịt xém nâu. Chắt mỡ ra.
  • Thêm ớt chuông, mỳ, sốt cà chua và nước vào chảo.
  • Đun sôi rồi giảm nhiệt đun liu riu, đậy nắp, khoảng 20 phút đến khi mỳ chín mềm. Thỉnh thoảng đảo mỳ đều.
  • Thêm kem tươi, bào pho mai lên rồi trộn kĩ.
  • Tắt bếp rồi để khoảng 2 phút cho pho mai trong mỳ chảy hoàn toàn.

Comments