Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ PASTA BÍ NGÒI SỐT CÀ CHUA

MỲ PASTA BÍ NGÒI SỐT CÀ CHUA

Khác với món mì Ý thông thường, món ăn này có bổ sung thêm những sợi bí ngòi xen lẫn với pasta được làm từ lúa mạch thông thường, cho món ăn thêm chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và đem lại hương vị tươi mát hơn!

Comments

MỲ PASTA BÍ NGÒI SỐT CÀ CHUA

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Nạo bí ngòi thành những sợi dài.
  • Hành tây thái hạt lựu.
  • Đun nước sôi, thả mỳ vào cùng một chút muối, luộc trong 10 phút.
  • Bật chảo nóng, cho dầu oliu vào.
  • Dầu sôi, cho hành tây vào đảo đều, đến khi hành thơm, chín mềm.
  • Cho 2/3 hộp sốt cà chua vào chảo, đun thêm 1 phút.
  • Cho mỳ spagetti, bí ngòi vào chảo, đảo đều khoảng 2 phút. Nếu sốt hơi đặc, có thể cho thêm một chút nước luộc mỳ.
  • Nêm lại sốt với tiêu, muối.
  • Tắt bếp, rắc thêm lá nguyệt quế khô, mùi tây khô.
  • Đổ mỳ ra đĩa, trên cùng rắc thêm phô mai Parmesan bào mịn. Dùng nóng.

Comments