Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

NƯỚC DÙNG THỊT VIÊN NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

NƯỚC DÙNG THỊT VIÊN NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

Comments

NƯỚC DÙNG THỊT VIÊN NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    25 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4-6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Chuẩn bị một tô lớn, cho thịt bò, phô mai, bột chiên xù, trứng, muối, và hạt tiêu vào trọn đều. Sử dụng melon baller (dụng cụ tạo hình hoa quả hình tròn), ước lượng lượng thịt vừa đủ và nặn thành từng viên thịt nhỏ. Kích thước viên thịt nhỏ không nên quá to vì khi nấu áp suát, sẽ tăng kích thước gấp đôi. Đồng thời, làm nước dùng bằng cách cho tất cả rau, nước và muối vào nồi.
  • Đậy và khóa nắp nồi. Chỉnh van về vị trí nấu nấu áp suất. Chọn nút [Nấu áp suất] và nấu trong 10 phút ở áp suất [Cao]. Khi nấu xong, để Xả áp nhanh
  • Bỏ rau và nhẹ nhàng cho thịt vào nước dùng đang nóng.
  • Đậy và khóa nắp nồi. Đặt tay nắm xả áp về vị trí ‘Đóng’. Chọn [Nấu áp suất] và nấu trong 5 phút ở áp suất [Cao]. Khi nấu xong, để Xả áp nhanh
  • Tiếp tục nấu bằng cách chọn nút [Áp chảo] và cho thêm mỳ sợi. Đun sôi mì trong nước thịt theo thời gian ghi trên bao bì (trừ 1 phút) - mì sẽ tiếp tục được nấu trong khi làm món ăn. 1 phút sau khi mỳ chín, ngắt điện và thưởng thức món thịt!

Comments