Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Ngũ cốc bánh mì sữa

Ngũ cốc bánh mì sữa

Bánh mì nướng giòn nhúng sữa thêm vị quế thơm ấm sẽ là bữa sáng tuyệt vời cho gia đình bạn vào những ngày đông bận rộn. Chỉ cần thêm một cốc nước ép trái cây nữa là đủ dinh dưỡng và năng lượng cho một ngày mới sôi động rồi. Với cách làm này, bạn cũng có thể tận dụng những ổ bánh mì gối hơi cũ vẫn ngon nhé!

Công thức và ảnh sản xuất riêng cho Tạp chí Đẹp tháng 12/2015.

Comments

Ngũ cốc bánh mì sữa

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun nóng ấm sữa trên bếp lửa nhỏ.
  • Phết bơ đều mặt bánh mì, rắc 1 chút bột quế và đường lên. Nướng bánh mì vàng giòn.
  • Xé nhỏ bánh mì và chia đều vào 2 bát ăn.
  • Đổ sữa ấm vào bát bánh mì. Dùng ngay.
 

Comments