Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

NẤU NƯỚC DÙNG GÀ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

NẤU NƯỚC DÙNG GÀ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Nước dùng gà là nguyên liệu được dùng rất nhiều trong nấu ăn đặc biệt các món súp. Hương vị và chất lượng của nước dùng gà rất quan trọng, mang tính quyết định một phần lớn hương vị của món ăn. Cách chế biến nước dùng dưới đây hướng dẫn bạn cách làm nước dùng gà ngon cho các món ăn đậm đà hương vị.

Comments

NẤU NƯỚC DÙNG GÀ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

  • Khẩu phần

    5 Lít

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cho gà, nước lọc, hành tây, cà rốt, cần tây, mùi tây, lá nguyệt quế, muối vào nồi.
  • Đóng nắp, gạt van sang vị trí đóng, Chọn chế độ nấu nước dùng (broth)/Súp trong thời gian 40 phút. Để nồi xả van tự nhiên.
  • Mở nắp nồi. Vớt gà ra bát riêng.
  • Lọc bỏ rau củ, gia vị nấu kèm, đổ nước dùng vào bát to riêng, để nguội.
  • Đậy kín bát nước dùng và đặt vào ngăn mát tủ lạnh cho lớp mỡ béo đông lại.
  • Trước khi dùng, vớt bỏ lớp mỡ béo nếu thích.

Comments