Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

NẤU NƯỚC DÙNG BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

NẤU NƯỚC DÙNG BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Nước dùng bò là nguyên liệu được dùng nhiều trong các món, đặc biệt là bò hầm nấm. Hương vị và chất lượng của nước dùng rất quan trọng, mang tính quyết định một phần lớn hương vị của món ăn. Cách chế biến nước dùng dưới đây hướng dẫn bạn cách làm nước dùng bò ngon cho các món ăn đậm đà hương vị.

Comments

NẤU NƯỚC DÙNG BÒ BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

  • Khẩu phần

    5 lít

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, đổ nước. Đậy nắp, gạt van sang vị trí đóng.
  • Đặt nồi ở chế độ nấu Súp/ nước dùng trong thời gian 50 phút. Xả van nhanh bằng cách gạt van về vị trí mở cho hơi thoát hết trước khi mở nắp.
  • Lọc lấy nước dùng trong và bỏ bã xương.
  • Để lạnh nước dùng trong ngăn mát tủ lạnh sau khi nước dùng nguội hoàn toàn.
  • Vớt bỏ mỡ đông để nước dùng trong hơn.
  • Nước dùng bò nếu không dùng hết có thể bảo quản ngăn đá trong vài tuần.

Comments