Mỳ Ý với sốt ragu thịt bò và nấm phổ biến thế giới với cách làm đơn giản, ngon và tốt cho sức khỏe. Món pasta này ăn vừa thơm, ngậy mà không có cảm giác béo nhờ sự cân bằng với vị chua dịu của cà chua, thơm đặc trưng của tỏi và húng quế. Một chút rượu trắng cũng đủ làm nổi vị ngọt, thanh của thịt bò và nấm tươi. Các bạn đừng quên thưởng thức món này với một ly rượu vang đỏ để bữa ăn càng thi vị nhé!

Dù là ăn trưa tại công sở hay biến tấu với bữa tối tại nhà, các bạn cũng dễ dàng có đĩa mỳ nóng ngon lành vì pasta dạng sốt này không chỉ nấu nhanh mà mang đi cũng tiện. Sốt này có thể giữ trong tủ lạnh từ 2 đến 3 ngày trong hộp kín.