Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ PASTA GÀ SỐT ALFREDO BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

MỲ PASTA GÀ SỐT ALFREDO BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Món mỳ pasta gà sốt kem tươi là một món ăn rất ngon và dễ làm, rất có thể sẽ trở thành “món tủ” yêu thích của bạn với Instant Pot. Ức gà mềm, tỏi thơm, kem tươi ngậy cùng phô mai parmesan… tất tần tật chỉ trong một chiếc nồi Instant Pot.

Comments

MỲ PASTA GÀ SỐT ALFREDO BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    24 Phút

  • Thời gian nấu

    6 Phút

  • Khẩu phần

    4 Phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ức gà rửa sạch, thấm khô. Ướp đều 2 mặt với muối, tiêu và bột tỏi.
  • Chọn chế độ Áp chảo nhiệt cao/ Sauté More. Áp chảo ức gà cho vàng đều 2 mặt

  • Bỏ thịt gà ra khỏi nồi. Cho tỏi vào nồi phi thơm. Thêm nước dùng gà và cạo sạch vụn thịt dính ở đáy nồi.
  • Cho kem whipping, mỳ Ý và một tsp muối, tiêu vào nồi
  • Bỏ lại thịt gà vào nồi. Khuấy đều hỗn hợp.
  • Nhấn nút Hủy/ Cancel để tắt chế độ Sauté. Đóng nắp nồi, gạt van xả áp suất về vị trí Đóng/ Sealing.
  • Chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 6 phút. Sau khi nồi nấu xong, xả van áp xuất nhanh.
  • Sau khi xả hoàn toàn áp suất trong nồi, mở nắp nồi. Bào phô mai parmesan vào nồi. Dùng thìa gỗ đảo đều hỗn hợp.
  • Bỏ ra đãi, rắc thêm chút tiêu và rau mùi tây thái nhỏ. Dùng nóng!

Nguồn: https://www.number-2-pencil.com

Comments