Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Mít sấy đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

Mít sấy đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

Hãy quên các loại bánh kẹo hay đồ ăn vặt đóng gói công nghiệp đi! Với NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU COSORI VỎ THÉP kèm CHỨC NĂNG SẤY KHÔ, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những món hoa quả sấy lành mạnh để đãi khách dịp tết này. Hãy thử món mít sấy ngọt lịm, dai sần sật này nhé!

Comments

Mít sấy đãi khách với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    50 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

  • 500g mít dai (chọn mít thật ngọt, múi dày)Mua hàng
  • 1/2 quả chanh vắt lấy nướcMua hàng

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay
  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  •  Mít lột sạch xơ, bỏ hạt.
  •  Rửa lại mít với nước lọc pha nước cốt chanh và một chút muối. Thấm khô.
  •  Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở 120 độ C.
  •  Dàn đều mít vào giỏ chiên đã được làm nóng. Sấy trong 30 phút. Sau đó hạ nhiệt, sấy lần 2 ở 100 độ C trong 20 phút.
  •  Thành phẩm múi mít đã co lại, khô và giòn. Để nguội và bọc kín để bảo quản được lâu hơn.

Comments