Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Mì Ý sốt kem (Carbonara) với nồi Instant Pot

Mì Ý sốt kem (Carbonara) với nồi Instant Pot

Món mì Ý với vị ngậy béo của sốt từ kem tươi, lòng đỏ trứng và vị đậm đà của thịt bacon đảo cháy cạnh là món ăn hợp hơn bao giờ hết trong tiết trời lạnh giá. Hãy thử với phương pháp nấu áp suất để món mỳ ngấm nước cùng sốt và trở nên thơm ngon hơn so với cách nấu thông thường nhé!

Comments

Mì Ý sốt kem (Carbonara) với nồi Instant Pot

  • Chuẩn bị

    3 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      2,941,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ Saute, cho thịt bacon vào đảo đều cho đến khi thịt thơm, xém cạnh. Gắp ra ngoài, để ráo. Phần mỡ từ thịt chảy ra vẫn giữ nguyên trong nồi.
  • Tiếp tục chọn chế độ saute, cho hành tây băm nhỏ vào nồi. Đảo đều cho đến khi hành trong, chín thơm. Tắt nồi.
  •  Cho mỳ pasta bẻ đôi, đậu Hà Lan, nước, tiêu, muối vào Instant Pot. Chỉnh chế độ Pressure Cook, mức High và cài đặt thời gian 10 phút.
  • Trong thời gian chờ đợi, trộn đều phô mai, lòng đỏ trứng và cooking cream.
  • Xả van nhanh. Chắt bớt nước trong nồi ra nếu còn.
  • Chọn chế độ Saute, đổ phần sốt kem đã chuẩn bị ở trên vào nồi. Đảo đều thêm 1 phút để sợi mỳ ngấm sốt.
  • Dùng nóng!

Comments