Món mì Ý với vị ngậy béo của sốt từ kem tươi, lòng đỏ trứng và vị đậm đà của thịt bacon đảo cháy cạnh là món ăn hợp hơn bao giờ hết trong tiết trời lạnh giá. Hãy thử với phương pháp nấu áp suất để món mỳ ngấm nước cùng sốt và trở nên thơm ngon hơn so với cách nấu thông thường nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...