Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Mì bí ngòi sốt tôm

Mì bí ngòi sốt tôm

Mùa hè là thời gian không thể tuyệt hơn để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của rau củ. Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn kết hợp đầy đủ rau xanh nhưng vẫn đủ đạm với hương vị đậm đà thì món Mỳ bí ngòi sốt tôm tuần này là lựa chọn lý tưởng để thử nghiệm ngay bữa ăn tối nay, chỉ mất không quá 15 phút chuẩn bị và nấu. Gọi là mì nhưng thực ra những sợi tròn dài này chính là từ bí ngòi nạo thành. Trộn với sốt tôm phô mai, mì bí ngòi vừa ngọt thơm mà giòn sần sật rất thú vị.

Comments

Mì bí ngòi sốt tôm

  • Chuẩn bị

    10

  • Thời gian nấu

    5

  • Khẩu phần

    2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun nóng dầu ăn và bơ trên chảo nóng vừa. Phi thơm hành, tỏi.
  • Cho tôm, muối, ớt bột, tiêu vào xào chín tới khoảng 3 phút.
  • Đổ nước dùng gà, vỏ chanh, nước chanh vào chảo. Đun sôi trở lại khoảng 1 phút.
  • Trút bí ngòi vào chảo cùng lá thơm. Trộn cho bí ngấm sốt tôm. Tắt bếp
  • Rắc phô mai lên mì và dùng ngay.

Comments