Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Mật ong hoa cúc

Mật ong hoa cúc

Từ xa xưa hoa cúc La Mã (Mẫu thảo) đã được chọn làm trà uống vì hoa có mùi thơm dịu. Với những người thường xuyên căng thẳng, khó ngủ, hoa cúc có thể giúp họ ngủ ngon. Ngày nay, ngoài tác dụng an thần, hoa cúc được sử dụng nhiều hơn, nhất là kết hợp với mật ong để tạo ra một thức uống tốt cho hệ tiêu hoá, chống nôn trớ cho trẻ em, chống lão hoá cho người lớn… Vậy hãy bổ sung ngay trà hoa cúc mật ong vào thức uống nhà mình để đảm bảo an toàn cho người thân. Bạn chỉ cần lưu ý chọn hoa cúc và mật ong nguồn gốc tự nhiên nhất có thể nhé!

Comments

Mật ong hoa cúc

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Lọ thuỷ tinh có nắp, khử trùng sạch Mua hàng
  • Rây lọc trà Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Que lấy mật ong Mua hàng

Cách làm

  • 1.Đổ hoa vào lọ, rót mật ong vào ngập hoa.
  • 2.Để lọ mật ong hoa cúc vào chỗ tối một tháng.
  • 3.Lọc xác hoa nếu dùng cho trẻ em. Lấy phần mật ong pha với nước lọc hoặc trà đen loãng ấm. Thêm vài lát chanh nếu thích, trà sẽ thơm mát hơn.

Comments