Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

LASSI DƯA HẤU

LASSI DƯA HẤU

Lassi là một loại đồ uống đầy sức quyến rũ của Ấn Độ. Vẫn từ nguyên liệu chủ chốt là hoa quả, lassi bổ sung thêm thành phần sữa chua làm đồ uống có vị chua dịu và tốt cho sức khỏe hơn. Trời mùa đông lạnh và hanh khô, đừng quên bổ sung cho mình những ly lassi để làn da thêm mịn màng nhé!

Comments

LASSI DƯA HẤU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Máy xay sinh tố chân không Ozen Mua hàng
    • MÁY XAY SINH TỐ CHÂN KHÔNG, HAF-HB300SV, MÀU ĐEN, OZEN

      MÁY XAY SINH TỐ…

      14,455,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Dưa hấu gọt vỏ, bỏ hột, thái miếng nhỏ.
  • Cho vào máy xay với một chút nước (để quá trình xay được vận hành tốt hơn) cùng với sữa chua. Xay nhuyễn mịn.
  • Nếu muốn uống lạnh, có thể thêm đá viên hoặc đá bào vào máy xay.
  • Rót ra ly, trang trí với lá bạc hà.
  • Dùng ngay!
  • Ps: Hãy dùng máy ép chân không để món Lassi dưa hấu của bạn không bị biến đổi màu sắc, không tách lớp và giữ được độ ngon nguyên chất nhất nhé!

Comments