Yến mạch được xem là nữ hoàng của các loại ngũ cốc, giàu các chất đạm tự nhiên, chất béo không bão hòa, vitamin và các chất chống lão hoá. Trong Kitchen Art homechef series số đặc biệt hôm nay, Chi Anh và Hạnh Mai (beauty blogger tại mailovesbeauty) mong muốn chia sẻ với các bạn những công thức nấu nướng và tip làm đẹp lành mạnh, nhanh chóng với chính ngũ cốc này.

Bạn có thể làm sữa thanh mát từ yến mạch nếu muốn thay sữa bò. Bạn chỉ cần không quá 10 phút để có một ly sữa thơm, sánh mịn bổ sung dinh dưỡng cho bữa sáng hay dùng uống giữa giờ trong ngày. Sữa yến mạch xay cùng trái cây làm sinh tố hay kem không chứa sữa bò cũng rất ngon.

Video hướng dẫn cách làm: