Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchenart homechef Series: Bánh pancake yến mạch, chuối và việt quất

Kitchenart homechef Series: Bánh pancake yến mạch, chuối và việt quất

Yến mạch được xem là nữ hoàng của các loại ngũ cốc, giàu các chất đạm tự nhiên, chất béo không bão hòa, vitamin và các chất chống lão hoá. Trong Kitchen Art homechef series số đặc biệt hôm nay, Chi Anh và Hạnh Mai (beauty blogger tại mailovesbeauty) mong muốn chia sẻ với các bạn những công thức nấu nướng và tip làm đẹp lành mạnh, nhanh chóng với chính ngũ cốc này.

Từ yến mạch, bạn dễ dàng thực hiện món bánh pancake không chứa bột mì trắng, bơ, đường tinh luyện. Nếu bạn đang thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khoẻ thì không nên bỏ qua công thức này nhé!

Video hướng dẫn:

Comments

Kitchenart homechef Series: Bánh pancake yến mạch, chuối và việt quất

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Làm nóng chảo trên bếp lửa to vừa với một chút dầu ăn hoặc bơ.
  • Cho tất cả nguyên liệu trừ việt quất vào máy xay thực phẩm và xay nhuyễn mượt trong khoảng 1-2 phút.
  • Trộn việt quất vào hỗn hợp bột, để bột nghỉ trong vài phút cho đặc hơn.
  • Đổ bột vào chảo rán theo kích cỡ mong muốn. Lật bánh khi mặt bánh nổi bọt (khoảng 3 phút), đế bánh vàng đều.
  • Rán tương tự đến khi hết bột. Xếp trái cây (chuối, việt quất) và rưới siro ăn kèm.
* Kitchen Art sử dụng yến mạch cán dẹt, baking powder & hạt chia hiệu Bob's red mill, siro mật phong Maple Joe do Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam (Annam Fine Food) phân phối
  • Địa chỉ: 35 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://annam-group.com

Comments