Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art homechef series: Pudding hạt chia yến mạch

Kitchen Art homechef series: Pudding hạt chia yến mạch

Yến mạch được xem là nữ hoàng của các loại ngũ cốc, giàu các chất đạm tự nhiên, chất béo không bão hòa, vitamin và các chất chống lão hoá. Trong Kitchen Art homechef series số đặc biệt hôm nay, Chi Anh và Hạnh Mai (beauty blogger tại mailovesbeauty) mong muốn chia sẻ với các bạn những công thức nấu nướng và tip làm đẹp lành mạnh, nhanh chóng với chính ngũ cốc này.

Từ sữa yến mạch, bạn dễ dàng thực hiện pudding hạt chia bổ dưỡng, tốt cho tiêu hoá, đẹp da và chống lão hoá. KA hi vọng mọi thành viên gia đình đều yêu thích món tráng miệng dễ làm này.

Video hướng dẫn:

Comments

Kitchen Art homechef series: Pudding hạt chia yến mạch

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cho tất cả nguyên liệu vào lọ thuỷ tinh đã khử trùng sạch. Đậy nắp lọ lại và lắc đều các nguyên liệu.
  • Để lọ pudding vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 tiếng hoặc qua đêm.
  • Hạt chia sẽ nở ra và làm hỗn hợp đặc lại.
  • Ăn kèm pudding với trái cây tươi tuỳ thích.
* Kitchen Art sử dụng yến mạch cán dẹt, baking powder & hạt chia hiệu Bob's red mill, siro mật phong Maple Joe do Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam (Annam Fine Food) phân phối
  • Địa chỉ: 35 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://annam-group.com

Comments