Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art Homechef Series: Mì sốt phô mai

Kitchen Art Homechef Series: Mì sốt phô mai

Nếu chỉ có 15 phút vào bếp thì các bạn sẽ thực hiện món ăn nào? Kitchen Art Homechef đặc biệt tuần này xin gợi ý bạn làm Mì sốt phô mai với 5 nguyên liệu dễ mua, dễ ăn. Mì Ý macaroni giòn sần sần quện với sốt phô mai thịt nguội thơm ngậy vẫn luôn hấp dẫn với cả những em nhỏ. Giờ làm bếp chắc chắn còn thú vị hơn nếu bạn cho bé cùng thực hiện và khám phá các hương vị tự nhiên. Hãy vào bếp ngay thôi!

Comments

Kitchen Art Homechef Series: Mì sốt phô mai

  • Chuẩn bị

    2

  • Thời gian nấu

    10

  • Khẩu phần

    2

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cho mì, nước (vừa ngập mặt mì) và một nhúm muối vào nồi, đun sôi ở nhiệt cao. Khuấy nhẹ vài lần khi đun. Để ý thấy mì hút gần hết nước, bóng, hơi sần sật bên trong (khoảng 6 phút) thì tắt bếp.
  • Đổ tiếp sữa vào nồi mì, đun sôi trở lại. Thêm phô mai. Giảm nhiệt xuống mức thấp, đun tiếp đến khi phô mai tan, chảy hoàn toàn (khoảng 2 phút).
  • Nêm muối vừa ăn. Dùng ngay

Comments