Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art homechef series: Mì pasta tôm kiểu Ý (có video hướng dẫn)

Kitchen Art homechef series: Mì pasta tôm kiểu Ý (có video hướng dẫn)

Tuần này, Kitchen Art homechef chia sẻ món mì sốt tôm kiểu Ý siêu nhanh dành cho bữa ăn trong tuần có thể khiến mọi thành viên gia đình bạn thích thú. Mì mềm dai quện sốt tôm thơm đậm đà. Tôm xào chín tới với bơ, tỏi, vang trắng giòn sần sật và ngon ngọt chắc chắn sẽ là ngôi sao trên bàn ăn của bạn. Những tín đồ của mì pasta đừng quên thử nghiệm ngay nhé!

Comments

Kitchen Art homechef series: Mì pasta tôm kiểu Ý (có video hướng dẫn)

  • Chuẩn bị

    5

  • Thời gian nấu

    10

  • Khẩu phần

    4

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Luộc mì chín tới với một nhúm muối.
  • Đun nóng chảo, làm chảy bơ, dầu, phi thơm tỏi khoảng 30 giây.
  • Thêm rượu trắng, ớt khô vào chảo và đun liu riu khoảng 4 phút.
  • Thêm tôm, đảo đều đến khi tôm chín tới (2-3 phút). Nêm muối, tiêu.
  • Thêm nước chanh và 1/2 lượng mùi tây.
  • Gắp mì đã để ráo vào chảo và trộn đều với sốt.
  • Rắc mùi tây, dầu oliu, phô mai.
* Kitchen Art sử dụng mì spaghetti Barilla, dầu oliu Latino Bella  do Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam (Annam Fine Food) phân phối
  • Địa chỉ: 35 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://annam-group.com

Comments