Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art Homechef Series: Bánh quy chuối quế

Kitchen Art Homechef Series: Bánh quy chuối quế

Chuối, yến mạch, quế luôn là một kết hợp tuyệt vời cả về hương vị, kết cấu và dưỡng chất. Công thức bánh quy dưới đây có thể sẽ khiến bạn thích thú bởi vừa nhanh, vừa dễ (không thể thất bại với những ai chưa từng nướng bánh) lại vô cùng ngon nữa. Bánh quy giòn bùi, thơm vị dừa, quế này chắc chắn cũng rất phù hợp cho các em nhỏ nhấm nháp trong bữa xế. Kitchen Art homchef series mời bạn cùng thử và kiểm nghiệm ngay nhé!

Comments

Kitchen Art Homechef Series: Bánh quy chuối quế

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    16-18 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn 160ºC. Lót giấy nến chống dính khuôn nướng bánh quy.
  • Trộn lẫn yến mạch, bột mì, vụn dừa, bột quế, chuối sấy khô vào bát riêng.
  • Cho nước đường, đường, bơ vào nồi ở nhiệt thấp, khuấy bơ đường tan chảy, đồng nhất. Trộn baking soda vào nước và hoà tan vào hỗn hợp nước đường. Đổ hỗn hợp này vào bát yến mạch, thêm chuối chín, trộn đều.
  • Dùng thìa canh (tbsp) xúc hỗn hợp bột bánh lên khuôn thành những phần đều nhau.
  • Nướng bánh khoảng 20 phút hoặc đến khi mặt bánh vàng đều.
  • Lấy bánh ra khỏi lò và để nguội trên giá phơi bánh trước khi cất bảo quản trong hộp kín.
* Kitchen Art sử dụng yến mạch cán dẹt Bob's red mill & bột quế Mc Cormick do Công ty TNHH thực phẩm Ân Nam (Annam Fine Food) phân phối
  • Địa chỉ: 35 Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: http://annam-group.com

Comments