Bánh dâu nướng giòn là một món tráng miệng đơn giản, dễ làm với bất kì ai bận rộn nhất. Dâu tây sau khi nướng bỏ lò sẽ rất thơm và ngọt khiến những bạn không thích trái cây cũng có thể đổi ý. Bánh giòn bùi nhờ lớp bột bánh với yến mạch, vụn dừa xếp trên mặt được nướng vàng. Hãy thưởng thức bánh dâu nướng thơm ngon này với một chút kem lạnh, chắc chắn bạn sẽ thấy thật sảng khoái và dứt ngay cơn thèm ngọt mùa hè này.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...