Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kitchen Art homechef series: Bánh dâu nướng giòn (có video kèm theo)

Kitchen Art homechef series: Bánh dâu nướng giòn (có video kèm theo)

Bánh dâu nướng giòn là một món tráng miệng đơn giản, dễ làm với bất kì ai bận rộn nhất. Dâu tây sau khi nướng bỏ lò sẽ rất thơm và ngọt khiến những bạn không thích trái cây cũng có thể đổi ý. Bánh giòn bùi nhờ lớp bột bánh với yến mạch, vụn dừa xếp trên mặt được nướng vàng. Hãy thưởng thức bánh dâu nướng thơm ngon này với một chút kem lạnh, chắc chắn bạn sẽ thấy thật sảng khoái và dứt ngay cơn thèm ngọt mùa hè này.

Comments

Kitchen Art homechef series: Bánh dâu nướng giòn (có video kèm theo)

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nóng 175 độ C.
  • Trộn đều tất cả các nguyên liệu phần bánh phủ vào một bát to.
  • Nhân bánh: Trộn đều các nguyên liệu nhân vào một bát riêng.
  • Đổ nhân bánh vào khuôn. Rắc phần bánh vụn lên trên. Nướng trong lò khoảng 35 phút tới khi mặt bánh vàng đều.
  • Nhân bánh sôi nổi bong bóng.
  • Để khuôn lên giá cho nguội bớt trước khi dùng.

Comments