Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Khuôn sô cô la với kem phô mai và quả mọng

Khuôn sô cô la với kem phô mai và quả mọng

Khuôn sô cô la với kem phô mai và quả mọng – món tráng miệng mát lạnh rất thích hợp cho những ngày nắng nóng (không cần lò nướng!). Không chỉ đẹp mắt, lớp vỏ sô cô la nguyên chất giòn mát sẽ tan ngay với kem phô mai béo ngậy mỗi khi thưởng thức. Đừng quên trang trí thêm quả mọng chua dịu! Món tráng miệng độc đáo của bạn sẽ khiến mọi người không khỏi trầm trồ thích thú!

Comments

Khuôn sô cô la với kem phô mai và quả mọng

  • Khẩu phần

    khoảng 8 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn silicon hình tim Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

  • Chai xịt chống dính Mua hàng
  • Chổi quét nhỏ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

Xịt chống dính khuôn silicone. Dùng chổi quét nhỏ, sạch quét lớp mỏng sô cô la đun chảy lên mỗi khuôn. Đặt khuôn lên khay lớn; để lạnh khoảng 5 phút hoặc đến khi sô cô la đông cứng. Nhẹ nhàng tách lớp sô cô la cứng khỏi khuôn. Để lạnh. Sau đó, trộn lẫn phô mai mascarpone và rượu trong bát nhỏ. Dùng khoảng 2 thìa canh hỗn hợp kem phô mai đổ vào "cốc" sô cô la đã cứng; đặt quả tươi lên trên ăn kèm và trang trí.

Công thức:food.ninemsn.com.au 

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái- Ngọc Anh

Styling: Kiyoshi Jiro- Nam San

Comments