Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

KHOAI TÂY NGHIỀN TRUYỀN THỐNG NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

KHOAI TÂY NGHIỀN TRUYỀN THỐNG NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

Comments

KHOAI TÂY NGHIỀN TRUYỀN THỐNG NẤU BẰNG NỒI INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4-6 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Rửa sạch khoai tây và cho vào nồi Instant Pot®. Đổ ngập nước và rắc một chút muối.
  • Đậy và khóa nắp nồi. Chọn [Nấu áp suất] và chọn [+] hoặc [-] để chọn thời gian nấu 20 phút.
  • Khi đã nấu xong, mở nắp nồi bằng phương pháp Xả áp nhanh
  • Đổ khoai tây ra bát tô, giữ lại nước nấu. Bóc vỏ khi khoai còn nóng.
  • Thêm 2 thìa canh (30 mL) nước dùng sau khi nấu và 2 thìa canh (30 mL) kem và bắt đầu nghiền bằng dụng cụ nghiền khoai. Cho thêm chút nước và kem và nghiền cho đến khi đạt độ quánh mịn mong muốn.
  • Thêm muối và hạt tiêu (nếm vừa miệng).

Comments