Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu

Khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu

Món khoai tây chiên giòn sẽ không làm tốn thời gian và sự vất vả của bạn khi phải đứng chiên khoai trong chảo ngập dầu nữa. Với Nồi chiên không dầu, món khoai tây vẫn có được độ giòn rụm và còn tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều khi chỉ dùng tối đa 1 thìa dầu ăn.

Hãy thử cách làm này nhé!

Comments

Khoai tây chiên bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    28 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cắt khoai tây nhỏ dài khoàng 7cm và ngâm trong nước lạnh 15 phút
  • Rửa sạch khoai tay bằng nước mát, thấm khô bằng khăn giấy
  • Thêm dầu ăn và gia vị vào khoai tây, đảo đề tới khi khoai tây được phủ đều gia vị
  • Bật chế độ làm nóng trước/pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, chỉnh mức nhiệt 190*C và nhấn bắt đầu/start.
  • Sau khi nồi chiên đạt mức nhiệt mong muốn, bỏ khoai tây vào giỏ chiên.
  • Chọn chế độ "Khoai tây chiên" hẹn giờ trong 28 phút và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Khi đèn báo "SHAKE" sáng, rút giỏ chiên, lắc đều phần khoai tây trong giỏ, tiếp tục nướng tiếp thời gian còn lại
  • Khi nồi chiên hoàn thành, rút giỏ chiên, lắc giỏ chiên đồng thời nêm thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • Ăn kèm sốt cà chua

Comments