Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Kem sữa chua trái cây

Kem sữa chua trái cây

Thay cho món sữa chua hương vị trái cây đóng bán sẵn nhiều đường và chất bảo quản, các bạn nhỏ sẽ rất thích thú với những viên kem sữa chua trái cây tự nhiên xinh xắn này. Tuyệt hơn là chính các bé cũng có thể tham gia làm cùng được. Nếu thích một chút giòn bùi, bạn hãy bọc thêm ngũ cốc ăn liền hay các loại hạt giã vụn bên ngoài viên kem. Mời bạn cùng vào bếp và làm ngay nhé!

Comments

Kem sữa chua trái cây

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    180-240 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

Dùng máy xay sinh tố nghiền nhuyễn riêng các nguyên liệu phần kem màu hồng và kem màu tím. Dùng thìa nhỏ múc hỗn hợp vào khay. Để đông đá đến khi ăn. Nếu muốn bọc ngũ cốc (granola), lấy khay kem khỏi tủ, để bớt lạnh (1 -2 phút), dùng que xiên châm vào giữa viên kem và lăn trên hỗn hợp ngũ cốc. Để đông băng đến khi ăn.

Comments