Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

KEM CHOCOLATE TUYỆT NGON KHÔNG DÙNG MÁY

KEM CHOCOLATE TUYỆT NGON KHÔNG DÙNG MÁY

Làm kem chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng hơn như vậy với công thức kem chocolate không dùng đến máy. Kem ngậy béo, không dăm đá, bạn sẽ không mất nhiều công sức và thời gian mà vẫn có kem lạnh ngon không kém ngoài hàng! Cùng Kitchen Art thử ngay nhé!

Comments

KEM CHOCOLATE TUYỆT NGON KHÔNG DÙNG MÁY

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    13 tiếng

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Hộp thủy tinh Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Máy đánh trứng Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Cân điện tử Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Bát đong Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Phới mềm Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  •  Chuẩn bị hộp thủy tinh/ hộp đựng kem, làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh trước vài tiếng hoặc qua đêm.
  •  Đánh bông whipping cream ở tốc độ thấp, đến khi kem bông mềm, có vân đặc xuất hiện. Không đánh kem quá cứng, sẽ khó trộn và dễ tách nước.
  • Trộn nhẹ nhàng sữa đặc vị chocolate vào whipping cream. Chú ý trộn theo kiểu "fold" bằng phới mềm, trộn theo một chiều đến khi hỗn hợp hòa quyện.
  •  Trút kem vào hộp. Để lạnh trong ngăn đá tối thiểu qua đêm.
  • Có thể rưới thêm sữa đặc chocolate/ chocolate syrup/ chocolate bào vụn... làm topping ăn kèm.

Chúc bạn thành công!

Comments