Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

Hành tây chiên – món snack hoặc ăn kèm trong bữa ăn không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Với cách chế biến cùng Nồi chiên không dầu Cosori, món ăn còn bớt dầu mỡ và “healthy” hơn rất nhiều đấy!
Bạn hãy thử ngay nhé!

Comments

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bổ đôi hành tây, tách thành từng lớp thớ tròn
  • Trộn bột cà mỳ, ớt bột và muối trong một bát trộn.
  • Đánh nhẹ trứng và buttermilk cho hòa quyện
  • Tẩm từng vòng hành tây vào bột mì, sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng, tiếp theo vào bột cà mì
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, lựa chọn mức nhiệt 190*C và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Sử dụng bình xịt dầu xịt đều lên trên hành tây.
  • Sau khi nồi đã đạt nhiệt độ mong muốn, xếp hành tây vào giỏ chiên, lưu ý xếp tạo khoảng cách để hành tây được chín đều.
  • Nướng trong 10 phút tới khi hành tây chuyển màu vàng.
  • Ăn kèm với sốt cà chua hoặc sốt mayo

Comments