Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

Comments

Hành tây chiên bằng nồi chiên không dầu COSORI

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bổ đôi hành tây, tách thành từng lớp thớ tròn
  • Trộn bột cà mỳ, ớt bột và muối trong một bát trộn.
  • Đánh nhẹ trứng và buttermilk cho hòa quyện
  • Tẩm từng vòng hành tây vào bột mì, sau đó nhúng vào hỗn hợp trứng, tiếp theo vào bột cà mì
  • Chọn chế độ Làm nóng trước/Pre-heat trên nồi chiên không dầu COSORI, lựa chọn mức nhiệt 190*C và nhấn Bắt đầu/Start.
  • Sử dụng bình xịt dầu xịt đều lên trên hành tây.
  • Sau khi nồi đã đạt nhiệt độ mong muốn, xếp hành tây vào giỏ chiên, lưu ý xếp tạo khoảng cách để hành tây được chín đều.
  • Nướng trong 10 phút tới khi hành tây chuyển màu vàng.
  • Ăn kèm với sốt cà chua hoặc sốt mayo

Comments