Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Măng tây cuốn dăm bông bằng nồi chiên không dầu

Măng tây cuốn dăm bông bằng nồi chiên không dầu

Măng tây là nguyên liệu chứa nguồn chất xơ dồi dào và nhiều vitamin chống lại quá trình oxi hóa và hiện tượng tích tụ mỡ. Vì vậy, măng tay được lựa chọn cho nhiều thực đơn giảm cân và ăn uống lành mạnh.
Măng tây với cách chế biến này không chỉ được gia giảm hương vị nhờ dăm bông mà còn hạn chế tối đa dầu mỡ khi sử dụng Nồi chiên không dầu.

Comments

Măng tây cuốn dăm bông bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

  • Khẩu phần

    3 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Chọn chế độ làm nóng trước/pre-heat của nồi chiên không dầu COSORI, chọn mức nhiệt 150*C và chọn nút Bắt đầu/Start.
  • Cắt phần gốc của măng tây, rửa sạch để ráo nươc.
  • Ướp măng tây với tiêu và muối.
  • Cuộn giăm bông Prosciutto xung quanh măng tây, từ trên xuống dưới và đặt vào giỏ chiên của nồi sau khi đã được làm nóng trước
  • Chọn chế độ "Rau" đặt thời gian trong 10 phút và nhấn Bắt đầu/Start.

Comments