Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ TẦN THUỐC BẮC BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

GÀ TẦN THUỐC BẮC BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Gà hầm thuốc bắc là món ăn bổ dưỡng quen thuộc không những thơm ngon, nóng hổi, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giúp phòng trừ các bệnh giao mùa, giải cảm, trị đau đầu tốt

Comments

GÀ TẦN THUỐC BẮC BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    30 phút

  • Khẩu phần

    4 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Gà xát muối, rửa sạch, để nguyên con.
  • Ướp gà với nghệ, gừng, 1 thìa cà phê muối ít nhất 30 phút.
  • Xếp một phần lá ngải cứu xuống đáy nồi, một phần nhồi vào bụng gà. Đặt gà ướp thuốc bắc lên trên. Đổ 1 cup (250ml) nước lọc vào nồi.
  • Đậy vung nồi, gạt van sang vị trí đóng. Chọn chế độ nấu áp suất cao/ Pressure Cook (high) trong 20 phút xả van hơi nhanh hoặc 15 phút xả van hơi tự động.
  • Mở nắp nồi, nêm nếm gia vị muối, ớt, vừa ăn.
  • Ăn nóng.

Comments