Schnitzel là món ăn rất nổi tiếng trong ẩm thực Áo và Đức với đặc trưng truyền thống là miếng thịt lớn tẩm vụn bánh mì rồi chiên vàng và ăn kèm với salad khoai tây và rau mùi. Ngày nay, món Schnitzel có thể được biến tấu từ thịt bê, thịt gà, gà tây, thịt bò, thịt heo, hoặc nhồi nấm, thịt xông khói, hành tây và các loại thảo mộc khác nhau. Nếu bạn muốn thưởng thức món quốc hồn quốc túy này ngay tại nhà hãy vào bếp với gợi ý đơn giản sau của Kitchen Art.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...