Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ SỐT KEM TƯƠI KIỂU Ý BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

GÀ SỐT KEM TƯƠI KIỂU Ý BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Món gà sốt kem tươi kiểu Ý thơm ngậy và đầy hương vị. Bạn chỉ mất vài phút với nồi Instant Pot, và món ăn với gia vị Ý đặc trưng, cùng sốt kem sánh ngậy sẽ dễ dàng kết hợp cùng mỳ pasta, cơm hoặc khoai nghiền tùy ý bạn.

Comments

GÀ SỐT KEM TƯƠI KIỂU Ý BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    10 Phút

  • Thời gian nấu

    8 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bỏ ức gà vào nồi, thêm nước dùng, tỏi, lá oregano, thyme, muối và tiêu
  • Đóng nắp, xoay van áp suất về vị trí Đóng/ Sealing, chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 8 phút. Để nồi xả van tự nhiên trong 5 phút.
  • Sau khi nồi đã xả hết áp suất, bỏ thịt gà ra ngoài. Bật chế độ Áp chảo/ Sauté. Thêm kem tươi vào nồi, cho bột ớt, bột bắp và bột húng quế đun tới khi nước sốt sánh lại như ý.
  • Bỏ phần ức gà đã làm chín vào nồi, đảo đều cho sốt phủ đều phần thịt.
  • Ăn kèm cơm hoặc mỳ nui.
  • Dùng nóng!

Comments