Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Gà rán tẩm bột bằng nồi chiên không dầu

Gà rán tẩm bột bằng nồi chiên không dầu

Comments

Gà rán tẩm bột bằng nồi chiên không dầu

  • Chuẩn bị

    120 phút

  • Thời gian nấu

    25 phút

  • Khẩu phần

    2 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trong một bát trộn lớn, ngâm phần cánh và đùi gà với buttermilk, trong khoảng 1 giờ
  • Trộn đều phần bột và gia vị khô trong một bát khác
  • Lấy đùi và cánh gà ra khỏi bát bát ướp lăn đều vào phần bột và gia vị khô sao cho phủ kín bề mặt.
  • Chọn chế độ làm nóng trước/pre-heat ở mức nhiệt 190 độ và nhấn bắt đầu/start.
  • Dùng chổi lông phết lên bề mặt thịt một lớp dầu ăn mỏng.
  • Sau khi nồi chiên đạt được nhiệt độ mong muốn, đặt chế độ "Gà" và nhấn bắt đầu, bỏ phần đùi và cánh gà vào nồi chiên.
  • Khi nồi báo "SHAKE", kéo giỏ chiên ra dùng bịt xịt dầu ăn, xịt đều lên bề mặt thịt, lật lại thực phẩm và tiếp tục nướng tới khi hết thời gian.
  • Sau khi nướng xong, để nguội trong 5 phút.
  • Ăn nóng!

Comments