Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Gà nướng sốt mù tạt mật ong

Gà nướng sốt mù tạt mật ong

Bạn có thể dùng món Gà nướng sốt mù tạt mật ong là món chính cho bữa tối hay bất cứ bữa tiệc thân mật nào. Thịt gà thơm mềm, đậm đà quện sốt mù tạt mật ong hấp dẫn kèm khoai tây hầm phù hợp ăn kèm với bánh mì hoặc cơm. Tất cả món ăn đều thực hiện trong một chiếc nồi nên bạn sẽ thấy vào bếp chưa khi nào đơn giản và dễ dàng hơn thế. Hãy thử và chia sẻ trải nghiệm bếp núc với chúng mình nhé!

 






Comments

Gà nướng sốt mù tạt mật ong

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nóng 200°C. Rắc muối tiêu lên thịt gà
  • Đun nóng dầu ở mức nhiệt cao. Áp chảo gà vàng đều hai mặt. Để thịt gà ra bát riêng. Tắt bếp.
  • Cho thịt ba chỉ, khoai tây vào chảo, rán vàng khoảng 6 phút.
  • Cho tiếp kem tươi, mù tạt, nước và thịt gà vào chảo.
  • Đậy vung chảo, nướng bỏ lò khoảng 10 phút.
  • Bỏ vung, thêm lá thyme, nướng thêm 10 phút nữa đến khi thịt gà và khoai tây chín vàng, mềm.
  • Dùng ngay.

Comments