Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ NƯỚNG RAU CỦ SỐT PESTO

GÀ NƯỚNG RAU CỦ SỐT PESTO

Bạn có biết, sốt Pesto là một loại sốt rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước Ý. Đây là loại sốt được làm hoàn toàn từ lá húng quế tươi, với thời gian từ lúc hái lá cho đến khi làm ra thành phẩm chỉ trong 24 giờ. Không chỉ làm sốt mì Ý, Pesto dùng ướp thịt, đặc biệt là thịt gà rất hợp và ngon. Món GÀ NƯỚNG RAU CỦ SỐT PESTO không chỉ nhanh, đơn giản mà còn rất ngon miệng và tốt cho sức khỏe đấy!

Comments

GÀ NƯỚNG RAU CỦ SỐT PESTO

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, NƯỚNG, HÌNH VUÔNG, CÓ RÃNH, 26.67 CM, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, NƯỚNG, HÌNH VUÔNG, CÓ RÃNH, 26.67 CM, LODGE

      CHẢO GANG, NƯỚNG, HÌNH…

      1,261,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ức gà rửa sạch, thấm khô
  • Ướp gà với 2/3 lọ sốt Pesto, phết đều sốt cho đến khi sốt phủ toàn bộ lên ức gà. Để trong tủ lạnh ít nhất 1 tiếng.
  • Bật lò nướng ở 180°C
  • Làm nóng chảo gang trên lửa vừa. Cho đến khi vẩy vài giọt nước vào, thấy nước bốc hơi là chảo đã đủ nóng.
  • Cho dầu ô liu vào chảo.
  • Áp chảo gà từng mặt một cho đến khi xém cạnh, bề mặt xuất hiện những rãnh sậm màu. Thời gian áp chảo mỗi mặt khoảng 3 đến 4 phút.
  • Cho cả chảo gang vào lò nướng, nướng tiếp trong 12 đến 15 phút. Chú ý đậy kín chảo gang bằng giấy bạc để thịt gà không bị khô.
  • Trong thời gian nướng gà, luộc đậu cô ve chín tới.
  • Cà chua bi rửa sạch.
  • Trộn cà chua bi, đậu cô ve với 1/3 lọ sốt còn lại.
  • Lấy chảo gang ra khỏi lò, xếp cà chua bi, đậu cô ve vào chảo gang.
  • Trên cùng rắc hạt thông trang trí.
  • Ăn kèm muối, tiêu.
  • Dùng nóng!

Comments