Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

GÀ NẤM SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

GÀ NẤM SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Bữa ăn tối nhanh chóng với gà sốt kem tươi bằng nồi Instant Pot sẽ tạo ra hương vị ngon ngọt và mềm của thịt gà và được ăn kèm cùng nấm, kem whipping và phô mai pamesan.

Comments

GÀ NẤM SỐT KEM TƯƠI BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

  • Chuẩn bị

    10 Phút

  • Thời gian nấu

    35 Phút

  • Khẩu phần

    2 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á Mua hàng
    • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L), PHIÊN BẢN CHÂU Á

      INSTANT POT, NỒI ĐA…

      3,868,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Rửa ức gà, dùng khăn giấy lau khô. Ướp cùng với muôi và tiêu. Để qua một bên chờ gia vị ngấm
  • Chọn chế độ Áp chảo nhiệt trung bình/ Sauté Normal. Màn hình hiển thị "Hot"
  • Thêm dầu ô-liu vào nồi, xào nấm tới khi chín tới.
  • Thêm kem whipping, nước và tỏi. Khuấy đều. Chọn Hủy/ Cancel để tắt chế độ Sauté
  • Bỏ phần ức gà vào nồi.
  • Đóng nắp, gạt van áp suất về vị trí Đóng/ Sealing. Chọn chế độ Áp suất cao/ High Pressure trong 6 phút. Để nồi xả van tự nhiên trong 5 phút.
  • Sau khi xả hết áp suất, mở nắp nồi. Bỏ bột, phô mai pamesan ngô vào nồi và khuấy đều hỗn hợp.
  • Bật lại chế độ Áp chảo/ Sauté để phần nước sốt sánh hơn. Sau khi sốt đạt độ sánh vừa ý. Chọn Hủy/ Cancel để tắt chế độ Sauté.
  • Nêm thêm muối, tiêu cho hợp khẩu vị
  • Dùng nóng! Có thể trang trí thêm bằng rau mùi tây

Nguồn: https://www.savorytooth.com

Comments