Lấy cảm hứng từ món thịt kho tàu và cá kho tộ của Việt Nam, món ăn này tận dụng chảo gang để tiết kiệm thời gian nấu cũng như thịt được mềm và ngấm hơn. Ngoài ra, nước cốt dừa giúp món ăn thêm thơm ngậy và có vị ngọt dịu vừa vặn. Một món ăn đơn giản cho bữa cơm hàng ngày của gia đình!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...